Chung cư hot nhất Hà Đông và 3 hiểu lầm khách hàng hay gặp nhất năm 2019

Anland Lakeview là một dự án chung cư mở bán cuối năm 2019 và nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sức chú ý của cả Hà Đông và khu Tây Nam Hà Nội khi đồng thời 4 điểm cộng nổi bật hiếm có. Đồng thời cũng có tới 3 hiểu nhầm mà khách hàng hay gặp nhất khi mới tìm hiểu dự án này:

Anland lakeview 3 điều hiểu nhầm

1. anland lakeview và 4 điểm cộng nổi bật

  • Vị trí đẹp: tại ngã tư Lê Quang Đạo, Ngô Thì Nhậm, đối diện hồ công viên thiên văn 12ha lớn nhất Hà Đông và chỉ 300m là thẳng tới Aeon Mall – trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc.
  • Tầm view thoáng: khi bao quanh là các khu thấp tầng của các dự án KĐT Dương Nội và Louis City Đại Mỗ.
  • Hệ thống tiện ích hoành tráng: ngoài Aeon, Công viên thiên văn còn có các bệnh viện quốc tế (BIM, Nam Cường ) cùng rất nhiều các trường học quốc tế và công lập chất lượng cao.
  • Thêm vào đó là cơ hội tăng giá Kép: khi ngoài mức tăng định kỳ theo thời gian, tối thiểu như lãi suất ngân hàng thì Anland Lakeview còn có khả năng hưởng mức tăng giá mạnh dựa vào việc cơ sở hạ tầng khu này đang dần hoàn thiện và nhất là khi đường Lê Quang Đạo đã xuất hiện những chỉ dấu có thể sẽ thi công vào thời gian sớm.

1. anland lakeview và 3 hiểu nhầm khách hàng hay gặp nhất 2019

  • Tên dự án: Trong tất cả các tài liệu mà chủ đầu tư – công ty cổ phần tập đoàn Nam Cường gửi tới các cơ quan báo chí, sử dụng trong các bộ tài liệu, các buổi giới thiệu, đào tạo và trên các kênh truyền thông đều sử dụng thống nhất tên gọi Anland Lakeview ( từ Lakeview viết liền không cách giữa ). Tuy nhiên trên một số trang thông tin website, Facebook,youtube… chủ yếu là của các đơn vị và các bạn cộng tác ( không phải đơn vị phân phối) do không chú ý đã ghi tên dự án thành Anland Lake View ( từ Lake View bị viết thành có cách ). Việc này đã khiến một số khách hàng bị nhầm và ảnh hưởng tới từ khóa khách hàng tìm kiếm và ảnh hưởng cả tới việc truyền thông chung cho dự án. Rất mong quý khách hàng, các đơn vị và các bạn đối tác lưu ý hơn tới việc này.
  • Giá bán: Mức giá khi mở bán lần đầu của Anland Lakeview thấp nhất sau khi đã trừ tất cả các ưu đãi là hơn 1.6 tỷ/căn và mức giá này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian về sau. Tuy nhiên có một số trang đã tung ra các bài đăng rao và quảng cáo với mức giá chỉ từ 1.5 thậm chí 1.4 tỷ/căn. Xin quý khách hàng lưu ý đó là những thông tin không trung thực nhằm nhằm mục đích dụ dỗ thu lấy liên hệ của quý vị.
  • Đơn vị phân phối: Hiện tại, tại dự án Anland Lakeview tập đoàn Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm và cũng không giao độc quyền cho riêng một đơn vị nào phân phối. Do vậy tất cả các bài quảng cáo, tin đăng, hoặc gọi điện chào tư vấn với nội dung độc quyền hoặc tự nhận là nhân viên tập đoàn Nam Cường đều là giả danh, không đúng sự thật.
Toàn cảnh Anland Lakeview tháng 1-2020

Và nếu quý vị đang thực sự bối rối trước những thông tin về dự án Anland Lakeview thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: An Phát Land

An Phát Land

“Mua nhà khu đô thị Dương Nội – hãy nhớ đội của An Phát Land”

tải trọn bộ tài liệu chuẩn từ an phát land

NHẬN BỘ TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ HÔM NAY

Họ và tên

Số điện thoại

Email

error: Content is protected !!