Công viên thiên văn học – toàn cảnh tiến độ tháng 12-2019

Công viên thiên văn học là một công trình rộng 12ha nằm trong khu đô thị Dương Nội tại vị trí trung tâm khu biệt thự và chung cư Anland Lakeview. Với số vốn đầu tư 230 tỷ, cùng với Aeon Hà Đông ( trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc ) đây là 2 trong số những công trình quy mô đang góp phần biến khu đô thị Dương Nội thành trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.

Hiện tại công trình này đang thi công với tiến độ rất nhanh, tiến độ chi tiết các hạng mục xin mời quý vị xem chi tiết trong video dưới đây được thực hiện bởi Phòng bán hàng Anland Lakeview – đại lý An Phát Land.

Để cập nhật những thông tin, hình ảnh chính xác và nhanh chóng nhất về Công viên thiên văn, Aeon Hà Đông, chung cư Anland lakeview và toàn khu Biệt thự Dương Nội quý khách hãy like và đăng ký theo dõi các kênh Facebook và Youtube của phòng bán hàng dự án ở dưới đây nhé:

XEM THÊM:

Khách hàng nói gì về dự án Anland Lakeview

Concept nội thất nhà mẫu Anland Lakeview

Để nhận Bảng giá chung, bảng giá full và các thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng hoàn thành đăng ký hoặc gọi trực tiếp hotline đại lý An Phát Land

An Phát Land

” Mua nhà Anland – nhớ ngay An Phát “

nhận trọn bộ tài liệu dự án từ An phát land

NHẬN BỘ TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ HÔM NAY

Họ và tên

Số điện thoại

Email

error: Content is protected !!