Sắp bàn giao Q2-2020, gần Aeon Hà Đông, Công viên thiên văn và chuyện chung cư tăng giá

Trong những năm gần đây, Hà Đông chính là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng và gia tăng dân số vào loại cao nhất nhì thành phố Hà Nội. Bộ mặt Hà Đông thay đổi nhanh chóng từng ngày. Và nếu bạn đang cần tìm căn hộ có thể nhận nhà sớm, về ở ngay trong nửa đầu năm 2020 tại nơi đây…
 Thì Anland Premium với vị trí trung tâm, các tiện ích khủng sum vầy và còn có cơ hội tăng giá theo thời gian sẽ nhất định là một lựa chọn đáng giá để bạn tham khảo trọn vẹn bài dưới đây bạn nhé.

dự án Anland Premium

  Thông tin tổng quan dự án Anland Premium
+ Chủ đầu tư: tập đoàn Nam Cường
+ Vị trí: tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, view hồ – công viên thiên văn.
+ Mật độ xây dựng: 30%, 2 tầng hầm, 25 tầng nổi 13 căn/sàn
+ Tiến độ: đã cất nóc, đang hoàn thiện và sẽ bàn giao ngay trong quý 2/2020 này.
Hình thức bàn giao: hoàn thiện, full nội thất liền tường.

  Hệ thống tiện ích nổi bật ở quy mô và số lượng:
Các tiện ích ngoại khu như:
+ Công viên thiên văn 12ha, đầu tiên của ĐNA
+ Aeon Hà Đông- trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc
+ Hệ thống trường học quốc tế Việt Nam ( VIS) trường quốc tế Nhật Bản ( JIS ), trường liên cấp Lê Quý Đôn, tiểu học An Hưng đã hoạt động và tạo dựng uy tín
+ Cùng các bệnh viện quốc tế BIM ( sát cạnh Aeon ) và bệnh viện quốc tế Nam Cường ( mặt đường Tố Hữu ) đang trong quá trình lên phương án triển khai xây dựng.
Các tiện ích nội khu đa dạng như: gym, spa, bể bơi, nhà cộng đồng…

Video trải nghiệm Anland Premium

Chuyện chung cư hiếm hoi tăng giá  

Đặc biệt: với giá bán hiện tại chỉ từ 26.5 triệu/m2 cho các căn hộ từ 53-89m2 thông thủy, Anland Premium là một trong những dự án chung cư hiếm hoi có cơ hội tăng giá theo thời gian khi đường Lê Quang Đạo và các hạng mục hạ tầng khu này đang dần một hoàn hiện, một trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội đang dần hiện hình. 

Sự tăng giá này là rất có cơ sở và đã được 1 lần kiểm chứng ngay tại dự án Anland Complex ( Anland 1 ). Việc mua chung cư để ở thì cơ hội tăng giá theo thời gian là cực hiếm, chỉ trừ khi bạn mua khi hạ tầng,tiện ích xung quanh dự án đang trong quá trình hoàn thiện theo quy hoạch. Và các dự án Anland chính là những dự án như thế.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ: Phòng bán hàng An Phát Land – chi nhanh khu đô thị Dương Nội – đơn vị phân phối độc quyền Anland Premium từ 3/1/2020.

An Phát Land

“Mua nhà khu đô thị Dương Nội – hãy nhớ đội của An Phát Land”

tải trọn bộ tài liệu từ An Phát Land

NHẬN BỘ TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ HÔM NAY

Họ và tên

Số điện thoại

Email

error: Content is protected !!