Tập đoàn Nam Cường bắt tay An Phát đẩy mạnh khu An Phú

Trong những ngày đầu năm mới 2020, trước tình hình chung khá trầm lắng thì khu đô thị Dương Nội vẫn là một trong những địa điểm hiếm hoi giữ được sức thu hút lớn trên thị trường BĐS khu vực Tây Nam Hà Nội. Bên cạnh những giá trị cốt lõi của sản phẩm như:

– Vị trí chiến lược là cửa ngõ, trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam thủ đô.
– Có quy hoạch, giao thông và các tiện ích quy mô, đồng bộ với: Aeon Hà Đông, Công viên thiên văn học, đường Lê Quang Đạo và hệ thống các trường học và bệnh viện quốc tế…

Thì một trong những yếu tố góp phần không nhỏ vào việc liên tục gia tăng thêm sức nóng cho thị trường riêng tại dự án này chính là việc tập đoàn Nam Cường phối hợp với ban quản lý dự án quận Hà Đông và phường Dương Nội tiến hành bê tông hóa kênh nước T4.
Việc bê tông hóa kênh nước này thành đường to đẹp, có dải phân cách ở giữa, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao và coi đó như một hành động “gỡ bỏ phong ấn” cho dãy phía sau của tiểu khu biệt thự An Phú shopvilla đang có giá bán từ 9,4 tỷ. Khi việc thi công hoàn thành sẽ giải quyết những tồn tại vấn đề môi trường, tạo dựng cảnh quan, vị thế và giá trị mới to lớn cho cả khu An Phú shop villa.

Song song với việc triển khai bê tông hóa kênh T4, tập đoàn Nam Cường cũng đồng thời ký kết hợp đồng đại lý chính thức phân phối khu An Phú với một đối tác hết sức quen thuộc – công ty cổ phần BĐS An Phát ( An Phát Land ).
+ An Phát Land chính là đơn vị phân phối 3 năm liền 2017-2018-2019 dẫn đầu doanh số toàn dự án khu đô thị Dương Nội ( doanh số luôn chiếm hơn 50% cả khu ). Tuy nhiên từ trước tới giờ, riêng mảng thấp tầng tại khu đô thị Dương Nội, dù đạt kết quả rất tốt và góp phần tạo ra uy tín cho đơn vị tại đây nhưng An Phát Land chỉ tham gia phân phối với tư cách f2.
+ Việc ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm thấp tầng lần này, cùng với trước đó là hợp đồng phân độc quyền tòa Anland 2, đang dẫn đầu doanh số anland 3, thêm một lần nữa khẳng định sự hợp tác chiến lược, hiệu quả, bền chặt của tập đoàn Nam Cường và An Phát tại kđt Dương Nội – một trong số ít những sản phẩm BĐS thủ đô đang tiếp tục nóng, đặc biệt trước những chỉ dấu thông tin về việc đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ sớm được thi công.

Chi tiết thông tin mở bán, bảng giá chung, bảng giá full, chính sách ưu đãi và sơ đồ mặt bằng và các tài liệu pháp lý dự án Biệt thự Dương Nội – An Phú Shopvilla quý khách hàng và quý đối tác vui lòng liên hệ: Phòng bán hàng đại lý An Phát Land:

An Phát Land
  • Đại lý bán hàng xuất sắc nhất khu đô thị Dương Nội
  • 3 năm liền 2017-2018-2019 luôn chiếm hơn 50% doanh số tổng cả khu.
  • Các video dự án: Youtube
  • Zalo/Hotline: 0982.763.968

đăng ký tải bảng giá

NHẬN BỘ TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ HÔM NAY

Họ và tên

Số điện thoại

Email

error: Content is protected !!